Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ Với Thực Đơn Hấp Dẫn

Women day Opus

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Opus hân hạnh mang ‘món quà sắc đẹp’ cho một nửa thế giới với bàn tiệc “Suối Nguồn Sức Khoẻ”. Được nghiên cứu và sáng tạo từ nhiều loại gia vị, thảo dược & sơn hào hải vị, thực đơn mới hứa hẹn trở thành ‘bí quyết’ giúp quý cô/quý bà tăng cường sức khoẻ, đẹp da, tôn dáng và kéo dài thanh xuân.

Lấy cảm hứng từ nguyên lý dưỡng sinh của ẩm thực Á Đông, Opus cẩn thận lựa chọn & phối hợp các sản vật cao cấp từ đất liền - biển cả: trứng cá Caviar, bò Úc, cá hồi cùng đa dạng gia vị, nấm tươi, hoa quả giàu vitamin và chất chống oxy hóa (bưởi đào, tỏi, sả, hành tím) để tạo ra 3 món đặc biệt cho nàng:

- Sa Lát Cá Hồi cùng Trứng Cá Caviar – Sốt Bưởi kiểu Salsa

- Nấm “Phát Tài” Sốt Bào Ngư Thượng Hạng

- Phi Lê Bò Úc cùng Tôm “Phong sa” – Sốt Sả Đặc Biệt – Mì Tươi

Hơn nữa, các nguyên liệu cực quý, cực bổ là bào ngư, hải sâm sẽ biến tấu cùng “thần dược” Đông Trùng Hạ Thảo để trở thành Súp “Trường Thọ” cùng Bào Ngư, Hải Sâm & Đông Trùng Hạ Thảo - ‘bí quyết nhan sắc’ cho nàng bồi bổ sức khoẻ, làm sáng và trẻ hóa da, mang lại sự trẻ trung và tươi mới. Chưa hết, tận hưởng Sữa Chua Nếp Cẩm Nhà Làm ngọt dịu sẽ là điểm kết vừa đẹp da, tôn dáng cho đại tiệc sức khoẻ của quý khách tại Opus.

>>> Xem thực Đơn “Suối Nguồn Sức Khoẻ”

Ưu ái dành riêng cho ngày đặc biệt với mức giá chỉ từ 1.350.000 VND++/Khách, cùng nhau đón mừng 8/3 trong không gian lãng mạng, riêng tư của hệ thống phòng tiệc Opus sẽ là lời bày tỏ yêu thương và trân trọng tinh tế từ trái tim đến với người phụ nữ quan trọng nhất.