Thưởng thức Tôm Hùm Alaska Sống – Biểu Diễn Tại Bàn

Tôm hùm Alaska

Vị giác thăng hoa với Sự kiện đặc biệt “Thưởng thức Tôm Hùm Alaska sống – Biểu diễn ngay tại bàn” trong Tháng Sáu.

Với mong muốn biến mỗi món ăn trở thành một kiệt tác sống động và lưu lại những dư vị khó quên trong hành trình ẩm thực của quý khách, Opus Saigon tổ chức Sự kiện đặc biệt “ Thưởng thức Tôm Hùm Alaska sống – Biểu diễn ngay tại bàn” với thực đơn chỉ từ 990.000++/Pax.

Tôm Hùm Alaska được biết đến là một trong những  loại tôm đặc biệt và là lựa chọn hàng đầu cho mọi bữa tiệc bởi vị ngọt đậm đà, sớ thịt thơm và dai cùng hàm lượng dinh dưỡng cao.

Bữa tiệc là tập hợp những món ăn như Tiết Tôm Hùm Cùng Bánh Tráng Mè và Lá Thơm, Tôm Hùm Sashimi, Chả Tôm Hùm “Ngọc Kỳ Lân” được chế biến sáng tạo từ nguyên liệu chính là Tôm hùm Alaska được tuyển chọn tỉ mỉ kết hợp cùng những nguyên liệu thượng hạng .

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính là quý khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những màn trình diễn ẩm thực đẹp mắt và phục vụ Tôm Hùm sống tại bàn. Qua bàn tay khéo léo của Bếp Trưởng cùng kĩ thuật chế biến điêu luyện, Tôm Hùm sẽ luôn được đảm bảo hương vị tươi ngon và đậm đà.
Hãy chọn một cho mình một chỗ ngồi lý tưởng để theo dõi chương trình biểu diễn ẩm thực sống động và Thăng hoa trong hảo vị độc đáo với hương vị tươi ngon của Tôm Hùm Alaska chính thức bắt đầu từ ngày 01.10.2019 và được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần.

Menu Promotion Tôm Hùm Alaska