Phòng GOURMET

Phòng tiệc riêng gourmet

Mỗi món ăn là một chương mới, là bản hòa âm những hương vị. Hãy để đầu bếp của Opus đưa thực khách vào hành trình ẩm thực tuyệt vời ngoài mong đợi, nơi mỗi nguyên liệu đều chứa đựng một câu chuyện riêng và những kỹ thuật nấu nướng điêu luyện đến từng chi tiết. 

Hãy chọn cho mình một chỗ ngồi tại hàng ghế đầu để có thể thưởng thức những màn trình diễn ẩm thực đẹp mắt tại ba phòng tiệc The Gourmet. Mỗi phòng tiệc riêng tư đều có không gian nấu ăn mở chỉ cách bàn tiệc vài mét. Từ đây, thực khách có thể thỏa sức ngắm nhìn cách Opus tạo ra những kiệt tác ẩm thực. 

Khách có thể chọn món từ thực đơn à la carte sẵn có, hoặc đầu bếp của Opus sẽ phục vụ theo thực đơn mà khách yêu cầu, những món ăn này được chuẩn bị phù hợp với khẩu vị và mong muốn của thực khách, đồng thời kết hợp một cách tinh tế với những loại rượu vang được lựa chọn từ hầm rượu đa dạng, phong phú.

Phòng tiệc The Gourmet là nơi được bài trí lộng lẫy để mang đến cho thực khách trải nghiệm hòa mình vào một khán phòng ẩm thực sống động.

Gourmet Lounge


Diện tích: 60 m2 | Sức chứa: 10-14 người

CÁC PHÒNG TIỆC

Phòng Melody

PHÒNG MELODY

Phòng tiệc riêng tư Sapphire

PHÒNG SAPPHIRE

Gourmet private dining room

Phòng GOURMET

The Sun Private Dining Room

PHÒNG THE SUN

PHÒNG THE QUEEN

Phòng tiệc the King

PHÒNG THE KING

Phòng tiệc riêng The Moon

PHÒNG THE MOON

PHÒNG RUBY

Phòng tiệc riêng tư amber

PHÒNG AMBER