Say Đắm Yêu Thương Cùng Nửa Kia Tại Phòng Tiệc Ruby

 Nhà hàng phòng riêng dành cho hai khách

Valentine là ngày đặc biệt của Tình yêu đôi lứa, là ngày duy nhất trong năm dành riêng cho hàng triệu đôi tim trên Thế giới hoà chung nhịp đập yêu đương mãnh liệt. Không chỉ thể hiện tình cảm chân thành với hồng đỏ thắm hay chocolate ngọt ngào, mà một đêm hưởng vị Valentine trong không gian rực rỡ của Opus Saigon cũng mang đến những giây phút lãng mạng khó quên cho cặp đôi.

Trong tình yêu, màu đỏ là biểu tượng của một tình yêu nồng cháy với những đam mê mãnh liệt. Nổi bật với sắc đỏ nồng nàn hài hoà cùng nội thất gỗ ấm nồng, phòng tiệc Ruby của Opus Saigon sẽ là điểm hẹn hò Valentine cho cặp đôi hạnh phúc. Nếu phong cách trang trí lộng lẫy khơi gợi kỷ niệm thưở mới yêu và ước mơ vươn tới một cuộc sống vẹn tròn của tình yêu đôi lứa. Thì tận hưởng Thực đơn hảo hạng, quyến rũ với những sáng tạo ẩm thực đầy tinh tế từ nguyên liệu và gia vị tình yêu, kết hợp cùng chất vang đỏ sẽ tạo ra giây phút thăng hoa và lãng mạn cho cả hai.

Chắc chắn không gian Ruby nồng ấm sẽ hâm nóng tình yêu và mang đến cho đôi uyên ương một ngày lễ 14/2 ngọt ngào, ấn tượng và lãng mạn nhất.