Nhà Hàng Phòng Riêng Tại Hồ Chí Minh

Nhà hàng phòng riêng tại Hồ Chí Minh

Từ lâu, Opus Saigon đã nổi tiếng là nhà hàng phòng riêng sống động, an toàn và tách biệt để giới thượng lưu, quý công ty tổ chức các buổi Tiệc Cá Nhân/Tiệc Công ty ấn tượng và đẳng cấp nhất thành phố.

Nổi bật với dinh thự gỗ truyền thống và uy nghi, Opus là nhà hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đầu tư công phu vào hệ thống phòng tiệc riêng tư và sang trọng. Nếu The King & The Queen là 2 sảnh tiệc lớn và tối tân nhất với sảnh đón khách, quầy bar riêng và sân khấu hiện đại cho các đêm Tiệc ra mắt sản phẩm hoành tráng hay sự kiện văn hóa, triển lãm nghệ thuật tại Sài Gòn. Thì The Sun & The Moon là 2 kiệt tác phòng tiệc mang ý nghĩa về năng lượng tích cực, rất thích hợp cho những buổi Họp Mặt hoặc Tiệc rượu, buổi kết nối thân mật của các vị thượng khách.

Chưa hết, 3 phòng tiệc tinh tế với gam màu thời thượng cùng chi tiết trang trí nghệ thuật theo chủ đề: Ruby (Đỏ Quyền Lực), Amber (Vàng Hoàng Gia), Sapphire (Xanh Cổ Điển) sẽ là “tuyên ngôn” thể hiện phong cách sống của chủ tiệc trong mắt các vị khách tham dự. Đặc biệt, trải nghiệm của từng thực khách còn thăng hoa và bay bổng hơn với Thực Đơn tuyển chọn từ Bếp Trưởng, BST rượu vang tuyệt hảo cùng tiết mục văn nghệ du dương từ ban nhạc Opus. Để mỗi kiệc tác sự kiện sẽ là mỗi dấu ấn độc đáo và khó quên bậc nhất.

Nhà hàng phòng riêng tại Sài gòn