PHÒNG SAPPHIRE

Không gian sapphire

Năng lượng chính là giá trị đáng quý nhất trong cuộc sống này, là chìa khóa của thành công, thể hiện sự không ngừng dịch chuyển trong tư duy cũng như khát khao sống với một thái độ tích cực nhất.

Có một ghi chép lịch sử rằng, trong thời kì Hy Lạp Cổ Đại và theo suốt giai đoạn Trung Cổ, “Sapphire” là kết tinh của đất trời với màu sắc là phản chiếu của bầu trời. Người ta cho rằng, những viên đá “Sapphire” có thể bảo vệ họ tránh khỏi quỷ dữ và những điều xui xẻo. “Sapphire” cũng là biểu tượng cũng những điều ước tốt lành, sự thanh bình và tạo cảm hứng từ nguồn năng lượng tích cực mà nó mang trong mình. Và “Sapphire” của Opus chính là lời chúc cho sự thành công, sự may mắn.

Đến với “Sapphire” tại Opus Saigon, quý khách sẽ được cảm nhận trọn vẹn nhất vẻ đẹp mát xanh dịu êm tràn ngập trong từng góc của không gian tiệc riêng tư và phòng chờ sang trọng liền kề. Những chi tiết tinh tế, những tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn kì công kết hợp hài hòa với nội thất gỗ xa hoa sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thưởng thức ẩm thực đầy cảm hứng tại phòng tiệc riêng tư Sapphire.

 Không gian phòng tiệc Sapphire


Diện tích: 113 m2 | Sức chứa 8-10 người

CÁC PHÒNG TIỆC

Phòng Melody

PHÒNG MELODY

Phòng tiệc riêng tư Sapphire

PHÒNG SAPPHIRE

Gourmet private dining room

Phòng GOURMET

The Sun Private Dining Room

PHÒNG THE SUN

PHÒNG THE QUEEN

Phòng tiệc the King

PHÒNG THE KING

Phòng tiệc riêng The Moon

PHÒNG THE MOON

PHÒNG RUBY

Phòng tiệc riêng tư amber

PHÒNG AMBER