Đêm Tiệc Xa Hoa "Dạ Yến Tinh Hoa"

Sự kiện dạ yến tinh hoa tại Opus Saigon

Tối ngày 8.1.2020 vừa qua, Opus Saigon đã vinh dự tiếp tục đồng hành cùng tạp chí WOW - Luxuo tổ chức kỉ niệm tròn 1 năm ra mắt thị trường Việt Nam với đêm tiệc xa hoa bậc nhất “Dạ Yến Tinh Hoa”. Khách mời tham dự là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng có niềm đam mê với các sản phẩm, dịch vụ xa xỉ.

Trong không gian được trang hoàng sang trọng của sảnh tiệc The King, Wow – Luxuo đã vinh danh 12 thương hiệu nổi bật trong ngành kinh doanh sản phẩm, dịch vụ xa xỉ như: thời trang, siêu xe, đồng hồ, du thuyền, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng… trong năm 2019. Sánh ngang cùng các thương hiệu nổi tiếng khác được xướng tên lên nhận giải, Opus Saigon đã nhận được giải thưởng “THE ART OF FINE DINING” của LUXUO ASIA.

Dạ yến khép lại với Thực Đơn thượng hạng do bếp trưởng Opus Saigon- Nguyễn Văn Toàn sáng tạo, các món ăn kết hợp với dòng rượu Mortlach mang đến trải nghiệm đẳng cấp về sắc – vị - hương đến các vị thượng khách.

Một lần nữa, Opus Saigon chân thành cảm ơn sự tin tưởng của tạp chí WOW – Luxuo và hy vọng trong tương lai Opus Saigon sẽ tiếp tục đồng hành cùng với WOW – Luxuo trong những sự kiện tiếp theo.

>>> Xem thêm hình ảnh về sự kiện tại đây

Sự kiện dạ yến tinh hoa tại Opus Saigon

Sự kiện dạ yến tinh hoa tại Opus Saigon

Sự kiện dạ yến tinh hoa tại Opus Saigon