Opus Saigon xin trân trọng thông báo

temporarily close

Thân gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Tập đoàn Oriental Saigon với hơn 30 năm xây dựng và vận hành nhà hàng fine dining Mandarine - Hội An Sense - Opus Saigon, luôn theo đuổi và mong mỏi trở thành chủ nhà tinh tế của mỗi một bữa tiệc được quý vị tin yêu lựa chọn. Chúng tôi đam mê đến yêu quý mỗi một khoảnh khắc được nêm nếm thức ngon, khắc tỉa nên những câu chuyện đậm đà văn hoá, để sau đấy hân hoan phục vụ đến những khách hàng có khẩu vị cực kỳ tinh tế.

Và cứ thế, với những ngày luôn đầy ắp sự thách thức gần đây, chúng tôi một lần nữa, thật sự trân quý những đồng nghiệp là bảo vệ, tiếp tân, phục vụ, pha chế, dọn vệ sinh… rất yêu nghề, yêu khách và yêu chính bản thân để tiếp tục phục vụ. Chúng tôi cũng không thể không khỏi xúc động với mỗi một tình cảm và sự tin yêu của quý vị đã gọi điện đặt bàn, thưởng thức, thăm hỏi... trong suốt thời gian vừa qua và cho đến tận hôm nay. Và hơn hết, chúng tôi gửi tất cả niềm tin và cảm phục đến những vị anh hùng trên mặt trận chống dịch là bác sĩ, y tá, bộ đội, chính quyền địa phương và Chính Phủ.

Vài ngày gần đây, tập thể Nhà Hàng thật sự trăn trở và phải đưa ra một quyết định khó khăn là tạm ngừng phục vụ tại tất cả nhà hàng, từ ngày 24/03 đến dự kiến 04/05. Sự an toàn của đồng nghiệp, của khách hàng, của cộng đồng và của cả thế giới là một khối tài sản vô giá. Chúng tôi hiểu được việc tạm khép những cánh cửa dẫn vào nhà hàng, tạm gác những khao khát được phục vụ là một quyết định vừa đủ để thể hiện trách nhiệm đối với ngành công nghiệp hiếu khách.

Chúng tôi mong mỏi được cùng quý vị có sức khoẻ tốt, tinh thần tốt để cùng niềm tin sớm được phục vụ vào những ngày Tháng Năm rực rỡ. Xin hãy cùng chúng tôi lan toả những thông điệp yêu thương, tử tế, hồng hào lạc quan như một sức đề kháng mạnh mẽ trong những khoản thời gian chưa bao giờ cần nhau đến như vậy!

Hãy gọi cho chúng tôi, bất kỳ khi nào cần thiết, hoặc đơn giản gửi những lời yêu thương, thăm hỏi tại số điện thoại 0908 330 003.

Xin cảm ơn, Tập đoàn Oriental Saigon.