Tổ Chức Hội Họp, Hội Nghị Cao Cấp

Hội Nghị Phòng Họp Cao Cấp

Với những công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện có sức chứa lớn thì Sảnh tiệc The King là một địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc qui mô lớn, Sảnh The Queen phù hợp các cự kiện qui mô vừa phải, cả hai sảnh The King và The Queen hội tụ đầy đủ các chức năng cho một sự kiện đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Hai gói khuyến mãi hấp dẫn gói ½ ngày, và trọn 01 ngày dành cho tiệc hội họp, hội nghị tại sảnh The King và The Queen như sau:

Phòng họp hội nghị trọn gói nửa ngày: sử dụng phòng họp từ 8:00 -12:00 hoặc 13:00 - 17:00
**với giá khuyến mãi 390,000++VNĐ/khách (áp dụng cho nhóm từ 25 khách, kèm ưu đãi đặc biệt giảm 10% Menu bữa trưa và bữa tối)

Phòng họp hội nghị trọn gói nguyên ngày, sử dụng phòng họp từ 8:00 – 17:00:
**Với giá khuyến mãi 590,000++VNĐ/khách (áp dụng cho nhóm từ 25 khách, ưu đãi giảm đến 15% Menu bữa trưa và bữa tối)

Gói phòng họp,  gói bao gồm:
• Nước suối
• Giấy, bút
• Màn chiếu, máy chiếu
• WiFi, Micro không dây
• Sân khấu và bục phát biểu
• Tặng Standee, Backdrop
• Hoa tươi trang trí trên bàn
• 01 lần Tea break cho họp nữa ngày và 2 lần tea break cho nguyên ngày

>>> Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0908 330 003 (Ms. Vân) hoặc đặt tiệc

Tea Break cho hội thảo, hội nghị

Sảnh tiệc The King 
Phòng tiệc lớn nhất ở OPUS tại tầng 1, được thiết kế với kết cấu nội thất gỗ phối với gam màu trang nhã, đi cùng với vòm trần cao phù hợp để tổ chức các sự kiện trang trọng, The King có sảnh riêng đón khách, một sân khấu lớn và tùy thuộc vào tính chất hội họp The King có những cách tùy chỉnh độc đáo với đa dạng trong cách bày trí như Phòng học, Nhà Hát, hay U-Shape.
The King đã tổ chức thành công nhiều sự kiện Văn Hóa, triễn lãm, ra mắt sản phẩm thành công, là nơi thích hợp tổ chức các buổi tiệc riêng tư theo phong cách dạ hội khiêu vũ vô cùng độc đáo tại Sài Gòn.
The King chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những hôi nghị lớn với diện tích lớn lên đến 555 sqm tại Sài Gòn.

Phòng tiệc tổ chức hội thảo

 

Sảnh tiệc The Queen 
Với nội thất xa hoa tinh tế theo phong cách Á Đông, phòng tiệc The Queen mang đến cảm giác yên tĩnh và kín đáo. Rất thích hợp để tổ chức những buổi họp mặt, sự kiện quan trọng công ty. The Queen có tiền sảnh đón khách riêng, một sân khấu đa năng dành cho diễn thuyết và biễu diễn
Phòng The Queen với khả năng tùy chỉnh cao, đa dạng trong cách bày trí và sắp xếp sẽ là lựa chọn phù hợp để tổ chức tất cả các events với qui mô vừa và nhỏ lên đến 90 khách

Phòng họp, hội nghị cao cấp